5 Ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho iphone và Android

Hiện nay, sử dụng mã vạch để truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Aidcvn.com xin giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất hiện nay cho iphone và android.

Mã vạch ở khắp mọi nơi: sản phẩm, thẻ khách hàng thân thiết, nhãn bao bì, sách thư viện, bạn đặt tên cho nó. Với một lần quét các thanh sọc này, năng lượng ánh sáng được chuyển thành năng lượng điện, được chuyển đổi thành dữ liệu mạnh mẽ có thể cung cấp cho bạn mọi thứ từ quản lý hàng tồn kho đến nhận thức của người tiêu dùng.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng sử dụng ứng dụng quét mã vạch để truy cập thông tin này từ iPhone của họ. Ứng dụng máy quét mã vạch đã được chứng minh rất phổ biến trong số người tiêu dùng, đặc biệt là trong mùa mua sắm cao điểm .

Không quá khi nói rằng, ứng dụng smartphone ngày càng được đa dạng hóa, bao phủ gần như tất cả mọi mặt của đời sống xã hội, giúp cuộc sống của con người trở nên đơn giản hởn trước rất nhiều. Ứng dụng quét mã vạch là một ví dụ điển hình. Nó cho phép người dùng phân tích, tìm cửa hàng, so sánh giá… chỉ bằng cách lướt tay trên điện thoại.

Top 5 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên iphone và Android

Dưới đây là một vài lý do để xem xét nghiêm túc việc sử dụng máy quét mã vạch

  • Quản lý hàng tồn kho: Khi bạn sử dụng mã vạch, kiểm soát khoảng không quảng cáo của bạn sẽ cải thiện rất nhiều và cho phép bạn luôn cập nhật vị trí các mặt hàng của bạn và số lượng hàng hóa bạn có. Bất kỳ hàng tồn kho nào từ các sản phẩm bạn bán cho nguồn cung cấp và nguyên liệu thô đều có thể có nhãn mã vạch, điều này giúp giảm chi phí thấp hơn và độ chính xác cao hơn. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho , các doanh nghiệp giảm thời gian và nỗ lực trước đây để theo dõi cơ bản, thay vào đó tập trung vào phân tích, tìm và giảm hiệu quả trong mô hình của họ.
  • Theo dõi tài sản: Tất cả các doanh nghiệp đều có tài sản CNTT và tài sản cố định , bao gồm các mục như PC, máy tính xách tay, máy ảnh và máy chiếu. (Điều này không phù hợp với chủ đề theo dõi tài sản) Bằng cách đặt mã vạch trên các tài sản này, chúng có thể dễ dàng được kiểm tra vào hoặc ra bằng một lần quét đơn giản. Đó là một cách tuyệt vời để thực hiện kiểm toán dễ dàng hơn và cải thiện trách nhiệm giải trình trong công ty của bạn, đồng thời tiết kiệm tiền công ty của bạn nếu không chi cho tài sản bị mất.
  • Nhu cầu đặt vé: Thêm mã vạch vào bất kỳ loại vé nào và khi thẻ được trả lại, bạn có thể dễ dàng xác định thông tin tài khoản sẽ ngăn chặn lỗi và gian lận. Các ứng dụng này thường bao gồm phần mềm tạo và quét vé, cho phép bạn sử dụng thiết bị di động để quét vé cho sự kiện lớn tiếp theo của mình, ngay lập tức gửi dữ liệu đó trở lại chương trình phần mềm để dễ dàng truy cập.
  • Tránh lỗi của con người: Quét mã vạch có thể giúp bạn có được thông tin nhanh chóng và đáng tin cậy và giải phóng nhân viên của bạn để tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác. Nó cũng giúp loại bỏ các lỗi xuất hiện cao từ dữ liệu được nhập theo cách thủ công.

Bài viết liên quan: Top những máy quét mã vạch 2D tốt nhất

  • Nhận thức của người tiêu dùng: Người tiêu dùng có thể sử dụng ứng dụng quét mã vạch để tìm thêm thông tin và so sánh giá cả và đánh giá sản phẩm. Chỉ cần quét mã vạch sản phẩm trong khi mua sắm và ngay lập tức nhận được phản hồi về giá cả của đối thủ cạnh tranh khác, đánh giá người mua trước đó và chi tiết về sản phẩm. Khi bạn bật máy quét mã vạch của mình thành các giải pháp có sẵn trên điện thoại và máy tính bảng, máy tính bảng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn và dễ sử dụng hơn. Ngay lập tức, khoảng không quảng cáo và nội dung của bạn sẽ được chuyển đổi thành tệp điện tử. Nó sẽ dễ dàng phục hồi và trong tầm tay bạn.Các doanh nghiệp và người tiêu dùng có một số tùy chọn để lựa chọn khi tìm kiếm ứng dụng máy quét mã vạch phù hợp cho nhu cầu kinh doanh hoặc mua sắm của họ. Nếu ý tưởng tải xuống một ứng dụng khác vào điện thoại thông minh của bạn sẽ ngăn bạn sử dụng các ứng dụng quét mã vạch, chỉ cần sử dụng Máy quét mã vạch Bluetooth không dây . Dưới đây, chúng tôi đã biên soạn một danh sách những gì chúng tôi nghĩ là ứng dụng máy quét mã vạch tốt nhất có sẵn cho thiết bị iPhone của bạn .

Top 5 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất

1. Scan 2.0 (Free Version & 1.99 Version / iOS )

Ứng dụng QR Code Scanning

Tạo và quét mã QR và mã vạch. Ứng dụng mã vạch Scan 2.0 cho iPhone mang đến nút thời gian thực tạo ra cuộc sống. Từ nút “Mua ngay” cho đến khảo sát, bạn có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ ai sử dụng sức mạnh của mã QR.

2. Bakodo (Free Version & $0.99 Pro QR Version / iOS )

Barcode Scanner and QR Bar Code Reader

Sử dụng máy quét mã vạch (iPhone 3GS trở lên) để quét mã vạch nhanh chóng và chính xác trên sách, phim, trò chơi, cửa hàng tạp hóa và thực tế bất kỳ sản phẩm bán lẻ nào! Sử dụng tính năng tìm kiếm trên iPhone cũ, iPad và iPod Touch để tìm kiếm cơ sở dữ liệu sản phẩm lớn và đang phát triển của chúng tôi. Với công cụ quét nhanh như chớp, Bakodo tạo ra một công cụ tuyệt vời cho mọi thứ QR Code. Gửi e-mail, thực hiện cuộc gọi, thêm liên hệ vào sổ địa chỉ của bạn hoặc mở một vị trí trên bản đồ – mà không cần phải rời khỏi Bakodo.

3.ShopSavvy (Free / iOS & Apple Watch )

ShopSavvy là một ứng dụng máy quét mã vạch miễn phí cho iPhone cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm dữ liệu về thị trường và giá cả về các mặt hàng mà họ quan tâm đến việc mua. ShopSavvy cũng cung cấp thông báo giá để đảm bảo bạn biết khi giá giảm xuống trên các mặt hàng mà bạn mong muốn.

4. Smoopa Shopping (Free / iOS )

Price Scan App & Shopping App

Smoopa Shopping là ứng dụng máy quét mã vạch chia sẻ xã hội cho phép người dùng chia sẻ các sản phẩm họ yêu thích và giành phần thưởng cho các giao dịch mua. Phần thưởng cho các giao dịch mua có thể được đổi lấy phiếu quà tặng tại Amazon, Walmart hoặc qua PayPal. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều blogger và người dùng Pinterest tận dụng lợi thế của ứng dụng này để chia sẻ giá địa phương thông qua ứng dụng Mua sắm Smoopa.

5. Inventory + Barcode Scanner

DomusNatura thiết kế đặc biệt công cụ này dành cho những người quản lý kho hàng lớn mà cần phải quét một lượng mã vạch lớn trong ngày, đồng thời, mang tới giải pháp đơn giản nhất để sắp xếp chúng. Inventory + Barcode Scanner hỗ trợ các định dạng UPC-A và UPC-E, EAN-8 và EAN-13, Code 39, Code 93, Code 128, QR Code, ITF, Codabar, RSS-14. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ định vị GPS, ghi lại tọa độ vị trí người dùng ghé qua, như núi, thành phố bãi biển… Ứng dụng này có cả hai phiên bản miễn phí và trả phí. Người dùng nên trải nghiệm Inventory + Barcode Scanner miễn phí trước khi quyết định nâng cấp lên bản mất phí.

Làm cách nào để sử dụng ứng dụng máy quét mã vạch giúp nhân viên của bạn theo dõi khoảng không quảng cáo chính xác hơn?

5 cái tên trong danh sách này là những ứng dụng quét mã vạch có đánh giá cao và đáng tin cậy nhất trên CH Play và App Store. Nếu bạn biết thêm những công cụ nào khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Related Posts