Vẽ nhân vật hoạt hình cute

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Vẽ nhân vật hoạt hình cute hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Vẽ nhân vật hoạt hình cute

Home » Ảnh Đẹp » Vẽ Anime Đơn Giản ❤️1001 Hình Vẽ Tranh Anime Ngầu Cute

Hình Vẽ Anime Đơn Giản ❤ ️ Bộ 1001 Hình Vẽ Tranh Anime Ngầu Cute ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Tuyển Tập Tranh Vẽ Hoạt Hình Không Màu Và Có Màu

Bạn đang đọc: Vẽ Anime Đơn Giản ❤️1001 Hình Vẽ Tranh Anime Ngầu Cute

Cách Vẽ Tranh Anime

Cách vẽ anime không khó nếu bạn nắm được các bước tạo hình cơ bản. Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu Cách Vẽ Tranh Anime đơn giản dưới đây và tham khảo những bức hình đẹp dễ vẽ nhất nhé!

Vẽ hình bầu dục và chia nó thành 4 phầnĐây sẽ là bố cục tổng quan cơ bản cho phần đầu của nhân vật anime. Tỷ lệ không cần phải đúng chuẩn nhưng những bạn nên tạo hình oval hẹp hơn ở phía dưới bởi đó sẽ là phần cằm. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang qua phần TT của nó. Tiếp đến, vẽ một đường thẳng đứng qua tâm hình và giao cắt với đường nằm ngang. Lúc này, bạn sẽ dùng những đường này làm hướng dẫn vẽ những đặc thù trên khuôn mặt .

Vẽ mắt dưới đường nằm ngangĐôi mắt của nhân vật Anime Nhật Bản thường to hơn mức thông thường, chiếm khoảng chừng 1/4 tới 1/5 chiều cao của khuôn mặt. Để vẽ mắt, những bạn khởi đầu bằng cách kẻ một đường mi trên dày dưới đường nằm ngang ở một bên của đường thẳng đứng . Tiếp đến, vẽ một hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi trên và vẽ con ngươi màu đen ở TT của nó. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang hẹp dưới hình tròn trụ đó để tạo thành mi mắt dưới. Xong rồi bạn tô bóng hình tròn trụ quanh con ngươi, để lại một vài khoảng chừng trắng để nó giống như ánh sáng đang phản chiếu trong đôi mắt của nhân vật. Thực hiện tựa như cho con mắt còn lại ở phía bên kia .

Phác thảo lông mày trên đường nằm ngangTiến hành vẽ một đường cong dài hướng xuống phía dưới cho mỗi bên lông mày. Vẽ chúng dài hơn một chút ít so với đường mi trên của mắt. Tiếp đến bạn tô đậm đoạn đầu lông mày ở TT khuôn mặt . Nếu đang vẽ nhân vật anime nữ, hãy vẽ lông mày mỏng mảnh một chút ít. Với nhân vật nam, vẽ lông mày dày hơn để tăng vẻ nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ cho khuôn mặt .

Thêm mũi nằm giữa đường kẻ ngang và cằmNhững chiếc mũi tinh xảo của nhân vật anime chỉ được phát hiện khi nhân vật được vẽ từ một bên góc nghiêng. Để tạo hình mũi, vẽ một đường thẳng đứng ngắn dọc theo TT khuôn mặt tại điểm nằm giữa đường ngang và cằm. Hãy vẽ đường này dài hơn nếu bạn muốn nhân vật có mũi to .

Vẽ miệng nằm ở giữa mũi và cằmTương tự mũi, miệng nhân vật Anime cũng rất đơn thuần và tinh xảo. Để tạo hình khuôn miệng, vẽ một đường nằm ngang dài bằng khoảng cách giữa hai mắt. Miệng là đặc thù nhỏ, đơn thuần thứ hai trên khuôn mặt sau mũi nên cực kỳ dễ . Làm cong đường kẻ trên nếu muốn nhân vật mỉm cười hoặc hướng xuống nếu muốn biểu lộ sự buồn chán .

Nếu muốn nhân vật cười lộ hàm răng, vẽ một đường cong hướng lên bên dưới đường nằm ngang bạn đã vẽ cho miệng. Khoảng trắng giữa đường cong và đường kẻ ngang đó khoảng chừng bằng 50% độ cao của miệng là dài. Khoảng cách đó sẽ là răng của nhân vật .

Related Posts