Vợ hoàng tử gió là ai

Qua bài viết này Askanswerswiki xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Vợ hoàng tử gió là ai hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Vợ hoàng tử gió là ai

‘Hoàng Tử Gió’ – hotboy Hà Thành đình đám một thời giờ ra sao?

Sau 4 năm được mọi người biết đến, chàng ‘phục vụ bàn đẹp trai’ Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người khó nhận ra với hơn 20 hình xăm đầy cá tính trên người.

TIN LIÊN QUAN

Hình xăm hoa cỏ đẹp mê hồn của nữ thợ xăm hot nhất Instagram

Mặc thị phi, cô gái 24 tuổi vẫn ‘tậu’ hình xăm đều đều lên khắp người

Hotboy ‘không bê nổi chậu hoa’ bị chỉ trích ‘diễn sâu’ khi cảnh báo lừa đảo

Ảnh quá khứ của hotboy Hà Thành sẽ khiến bạn sửng sốt

Hoàng Tử Gió, tên thật là Hoàng Đức Nhân, SN 1992 tại Quảng Ninh là một cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ Hà thành và cộng đồng mạng.

Năm 2013, Hoàng Tử Gió bất ngờ được biết đến là chàng ‘phục vụ bàn đẹp trai’ khi đang làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội. Đặc biệt hơn cả, sự đối lập giữa khuôn mặt thư sinh với những hình xăm cá tính trên người chính là điểm thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Hình ảnh Hoàng Tử Gió – chàng ‘phục vụ bàn đẹp trai’ ngày đầu được nhiều bạn trẻ biết đến.

Ở thời điểm đó, có rất nhiều những Fanpage ủng hộ anh chàng được lập lên, điển hình như ‘Hội những người phát cuồng anh Hoàng Tử Gió – Hoàng Đức Nhân”, “Hội những người phát cuồng vì độ kute không đỡ nổi của Hoàng Tử Gió)… Trang Facebook cá nhân của anh chàng lúc bấy giờ cũng có tới gần 100.000 người theo dõi.

Khi được biết đến, Hoàng Tử Gió cũng nhận được lời mời tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc, làm mẫu ảnh… Khi đó, phong cách mà anh chàng theo đuổi là lãng tử lạng lùng như soái ca Hàn Quốc.

Chàng trai 9x là một trong những mẫu ảnh lý tưởng của Hà Thành

Sau 4 năm, Hoàng Tử Gió Đức Nhân đã không còn là ‘phục vụ bàn đẹp trai’ nữa mà chuyển sang kinh doanh và gặt hái được rất nhiều thành công. Hiện tại, anh chàng nổi tiếng ngày nào đã trở thành ông chủ của shop quần áo, các salon tóc và một học viện đào tạo xăm ở Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi, Hoàng Tử gió cho biết: ‘Model ảnh, tham gia đóng MV… từng là sở thích nhưng chưa phải là đam mê mình theo đuổi. Con đường hiện tại mình hướng đến chính là tận dụng kinh nghiệm, các mối quan hệ có được từ khi làm quản lý quán bar để có thể trải nghiệm, học hỏi kết hợp với các mảng kinh doanh về thời trang, tattoo…’

Chàng trai 9X đã thay đổi với phong cách trưởng thành hơn

Cùng với đó, phong cách của Đức Nhân cũng có sự thay đổi lớn, không còn là chàng trai thư sinh ngày nào mà ngày càng trưởng thành hơn, nam tính hơn.

‘Mình không mong muốn trở thành một ngôi sao nổi tiếng mà chỉ mong muốn trở thành một người kinh doanh nổi tiếng. Với mình, chỉ cần sống cho những gì mình cảm thấy đam mê thì đều là đúng đắn’, Hoàng Tử Gió chia sẻ.

Tuy nhiên, khi được hỏi về những thành công ở thời điểm hiện tại, chàng hotboy 9X ngày nào khiêm tốn trả lời: ‘Bản thân mình chưa có một thành công nào đáng để nói tới… Thành công mà hiện tại mình có được là những bài học đắt giá không thể học được từ bất kỳ trường học hay cuốn sách nào mà do chính sự trải nghiệm đem lại.

Anh chàng hiện có tới hơn 335.000 người theo dõi trên trang cá nhân

Hoàng Tử Gió cũng được biết đến với những hình xăm độc đáo trên người. Với anh chàng, mỗi hình xăm đều mang những ý nghĩa khác nhau. Bản thân anh chàng thích nhất là 2 dòng chữ ‘Do what you like’ và ‘Luv what y do’, nghĩa là hãy làm những gì bạn thích và yêu những gì bạn làm. Đây cũng là quan niệm mà bản thân anh chàng tâm đắc.

Sau 4 năm, Trọng Nhân còn cho biết, hiện tại trên người anh chàng có tới hơn 20 hình xăm và còn nhiều tác phẩm chưa hoàn thiện. ‘Và số lượng hình xăm sẽ không dừng lại ở con số trên!’, anh chàng cho biết.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của chàng lãng tử đẹp trai Hoàng Tử Gió dưới đây:

Anh chàng ngày càng trở nên nam tính hơn. Và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Niềm đam mê với hình xăm chưa bao giờ giảm nhiệt nơi anh chàng… Hoàng Tử Gió vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng dù không xuất hiện nhiều trên báo chí.

Related Posts