Vtm korea uy tín về cồng nghệ giảm cân

Qua bài viết này Askanswerswiki xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Vtm korea uy tín về cồng nghệ giảm cân hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Bảng giá dịch vụ giảm béo tại VTM Korea

Giá cả là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng. Hầu hết mọi người đều quan tâm tới giá cả và phân vân liệu số tiền mình bỏ ra có xứng đáng không?

Mức giá giảm béo ở mỗi thẩm mỹ viện đều khác nhau. Điều này cũng tương tự với bảng giá giảm béo Viện thẩm mỹ Korea.

Về cơ bản, chi phí giảm béo tại tất cả bệnh viện, thẩm mỹ viện không cố định và phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Quan tâm: Các yếu tố ảnh hướng đến giá giảm béo cần biết

Các chuyên gia và bác sĩ khuyên khách hàng nên tới trực tiếp viện thẩm mỹ để tìm hiểu và được tư vấn chính xác; cũng như để tìm hiểu bảng giá công nghệ dịch vụ giảm béo.

Đó là lý do chỉ tham khảo chi phí trên mạng thôi chưa đủ. Bởi hầu hết chỉ để tham khảo chứ thực tế sẽ khác rất nhiều.

Khi đến thăm khám tư vấn miễn phí trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Korea; khách hàng sẽ được thăm khám tổng quan; cũng như kiểm tra lượng mỡ thừa cần giảm.

Bác sĩ và chuyên gia khi đó sẽ dễ dàng lên phác đồ liệu trình giảm béo một cách chính xác nhất. Nhờ vậy; khách hàng sẽ biết được chính xác mức giá mình cần trả cho liệu trình giảm béo tại Korea của mình.

Công nghệ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea có gì khác biệt?

Là một trong những yếu tố then chốt quyết định chi phí giảm béo, mỗi công nghệ giảm cân khác nhau cũng có thể ảnh hưởng đến giá giảm béo cuối cùng.

Với trên 10 năm trong ngành, Korea tự hào giảm thành công cho hơn 10.000 Quý khách mỗi năm. Trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của những công nghệ giảm cân hàng đầu dưới đây.

Công nghệ Maxthin Nanomax Duo

Đây là công nghệ giảm béo mới nhất trên thị trường. Maxthin Nanomax Duo là bước phát triển từ công nghệ đi trước Max Thin Nanomax.

Maxthin Nanomax Duo đem lại khả năng giảm béo vượt trội có thể giảm số cân khủng tới 50kg hay thậm chí là hơn nữa.

Sở dĩ có khả năng này là nhờ Maxthin Nanomax Duo hủy mỡ dựa trên nguyên lý sử dụng enzym sinh học được chiết xuất từ 93 nguyên liệu tự nhiên quý hiếm kết hợp với công nghệ nano đưa thành phần giảm mỡ vào những tế bào mỡ sâu nhất. Từ đó hóa lỏng và loại bỏ mỡ tối đa tới 99%.

Không chỉ vậy, Maxthin Nanomax Duo còn nổi bật với khả năng ngăn chặn mỡ trở lại nhờ cơ chế “tác động kép”.

Xóa tan nỗi lo tăng cân trở lại sau giảm béo của mọi khách hàng. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp giảm mỡ tối ưu và hàng đầu hiện nay.

Quan tâm: Giá giảm béo công nghệ Max Thin Nanomax Duo bao nhiêu? Có đắt không?

Công nghệ Max Thin Nanomax

Đây là công nghệ giảm béo bằng enzym sinh học mới nhất và có sự cải tiến vượt bậc so với công nghệ cũ.

Sử dụng cơ chế đốt mỡ sinh học như 2 công nghệ trước; nhưng Max Thin Nanomax không chỉ được bổ sung thêm các thành phần tự nhiên quý hiếm; mà còn được tích hợp công nghệ nano gíup đậm đặc hơn gấp 8 lần.

Các thành phần hủy mỡ tự nhiên trong enzym có thể đi sâu hơn vào các tế bào mỡ và tác động mạnh hơn.

Nhờ đó tăng hiệu quả hủy mỡ lên gấp 10 lần so với bình thường. Nhiệt lượng đốt mỡ sẽ được sản sinh một cách nhanh chóng và liên tục tác động nhằm đốt cháy lớp mỡ thừa dưới da cũng như mỡ nội tạng tích tụ trong cơ thể.

Kết cấu tế bào mỡ sau khi được phá vỡ sẽ trở thành chất lỏng dễ dàng đào thải ra ngoài.

Với công nghệ Max Thin Nanomax, các chuyên gia cho biết có thể giảm tới 30-45kg sau 15 ngày đào thải. Trong khi không hề bị rạn da hay chùng nhão.

Đây có lẽ là phương pháp giảm cân mơ ước của mọi chị em. Nhanh chóng; hiệu quả nhưng vẫn rất an toàn.

Quan tâm: Giá giảm béo công nghệ Max Thin Nanomax bao nhiêu?

Các chương trình khuyến mại tại Korea

Bảng giá giảm béo phụ thuộc vào công nghệ cũng như khách hàng. Tuy nhiên nói chung mức giá giảm béo công nghệ cao chắc chắn sẽ nhỉnh hơn so với thông thường.

Nắm được nhu cầu của khách hàng; Viện thẩm mỹ Korea thường xuyên cho ra mắt những chương trình khuyến mãi và ưu đãi.

Để trải nghiệm dịch vụ tại VTM Korea với giá ưu đãi; chị em có thể tham khảo những cách như sau:

  • Đăng ký dịch vụ vào những dịp lễ, tết vì đa số chương trình khuyến mãi lớn đều thường rơi vào những dịp đặc biệt này. Chẳng hạn như Tết Dương; Tết Âm; Quốc khánh; Quốc tế phụ nữ; ngày Phụ nữ Việt nam 20/10…
  • Tham gia các hội thảo giảm béo do VTM Korea tổ chức để nhận được voucher giảm giá.
  • Theo dõi Fanpage VTM Korea để cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hiện Viện thẩm mỹ Korea đang có những khuyến mãi và ưu đãi cuối năm. Khách hàng có thể tham khảo tại đây Link khuyến mại theo tháng.

Related Posts