Xiên đôi ăn bao nhiêu

Mời các bạn xem Xiên đôi ăn bao nhiêu hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Trò chơi con quay Tosy khởi nguồn từ trò chơi dân gian con quay gỗ thịnh hành ở Việt Nam vào những năm 80 trở về trước của thế kỷ XX, nhưng đặc sắc và hấp dẫn hơn rất nhiều bởi những sáng tạo bất ngờ mà Tosy đã dày công nghiên cứu chế tạo.

Đang xem: Cách chơi con quay tosy

Con quay Tosy có bộ động cơ cực khỏe kết hợp với cánh tăng tốc tạo nên những vòng quay tít đẹp mắt, hệ thống đèn led phát sáng rực rỡ làm cho những vòng quay càng trở lên lung linh tuyệt đẹp.

Con quay Tosy đơn – con quay chiến đấu thế hệ mới với rất nhiều tính năng đặc biệt:

Con quay chiến đấu duy nhất có cơ chế quay liên tục không ngừng trong nhiều giờ.Con quay có khả năng phát sáng rực rỡ nhờ hệ thống đèn LED thông minh.Người chơi có thể sử dụng cần điều khiển nam châm cực nhạy để điều khiển Con quay Tosy chuyển động linh hoạt theo ý muốn của mình.Sân đấu chuyên dụng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với những trận đấu đỉnh cao giữa các con quay.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Chơi Game Full Màn Hình Khi Chơi Game Trên Windows 7, 10

*

Đồ chơi con quay Tosy đơn – Tinh vân băng giá

Nhờ tính năng điều khiển dễ dàng, các trận đấu giữa các con quay Tosy sẽ trở nên sôi động, hấp dẫn hơn rất nhiều. Người chơi sẽ điều khiển con quay của mình va chạm và tấn công con quay đối thủ, sao cho con quay đối thủ ngừng quay hoặc bị rơi vào hố tử thần trên sân đấu.Ngoài ra, người chơi cũng có thể sắp xếp đội hình tháp để thi đấu bằng cách chồng 2 – 3 con quay lên nhau mà các con quay Tosy vẫn có thể quay rất ổn định.Để tăng thêm ý nghĩa cho mỗi trận đấu, các con quay Tosy được chia làm 2 phe: phe các vị thần và phe người ngoài hành tinh. Mỗi con quay đại diện cho mỗi nhân vật trong 2 phe sẽ có những đặc điểm khác nhau cả về thiết kế bên ngoài cũng như các chỉ số tấn công, phòng thủ và năng lượng.Mỗi con quay Tosy được cấu tạo gồm 3 phần: Cánh năng lượng, áo giáp hủy diệt và đế hoa tiêu. Các phần này đều có thể được tháo rời ra và thay đổi để phù hợp với sở thích của người chơi, giúp cho mỗi con quay sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của người sở hữu nó.

Đồ chơi con quay Tosy đơn – Lốc sao chổi

Con quay Tosy đơn với ưu điểm:

Được làm bằng nhựa PP (tạo độ mềm dẻo, dai).Cánh không đúc dời như sản phẩm trước mà dúc liền nhau tạo độ bền hơn và dễ chơi hơn.Cánh có cơ chế sạc điện tự động do đó khi sản phẩm tiếp đất cánh vẫn tiếp tục phát sáng trong vài giây nữa.Sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Châu Mĩ.Pin 9V được lắp phía dưới tay súng.

Xem thêm: Cách Chơi Sky Garden – Cách Chơi Game Sky Garden

Đồ chơi con quay Tosy đơn – Thần biển

Vành UFO chuyển từ chất liệu PVC sang PP (tạo độ mềm dẻo, dai). Ngoài ra vành được ép thành một khối nên không có tình trạng rách vành. Với chất liệu này hứa hẹn người chơi có thể chơi ít nhất 3.000 lần.Cơ chế dùng pin thay đổi, dễ dàng thay pin, đảm bảo độ phát sáng ổn định. Ngoài ra đèn led còn tiếp tục phát sáng trong vòng 5 phút sau khi đã rơi xuống đất để người chơi dễ tìm thấy trong đêm tối.

Related Posts