Sửa Lỗi Xigncode System Enter Error

Video Xigncode system enter error

Nếu như bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của dòng game bóng đá nổi tiếng FIFA thì không thể bỏ qua phiên bản FIFA Online 4. Được cải tiến và nâng cấp từ phiên bản FO3, FIFA 4 thu hút được rất nhiều game thủ tham gia hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm game, người chơi thường hay mắc phải lỗi Xigncode FIFA Online 4. Làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất, hãy cùng onfire-bg.com lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Lỗi Xigncode FO4 nguyên nhân do đâu?

Những lỗi thường gặp khi trải nghiệm game FO4

Hơn nữa, phiên bản FO4 Closed Beta cũng được ra mắt giúp người chơi dễ dàng tải và chơi game trước. Tuy nhiên khi cài đặt và đăng nhập, họ cũng gặp một số lỗi điển hình khi chơi FIFA Online 4. Cụ thể như:

Lỗi DirectX 11 trên FIFA Online 4: Khi mở game lên, người chơi thấy sự xuất hiện tình trạng này thì đừng quá lo lắng. Chỉ cần thực hiện một bước đơn giản đó là xóa DirectX. Sau đó tiến hành cài đặt lại là có thể trải nghiệm game lại bình thường.

Bạn đang xem: Sửa lỗi xigncode system enter error

Lỗi Xigncode FIFA Online 4: Lỗi này xuất hiện khi các bạn thấy dòng chữ “Xigncode system enter error FIFA Online 4” hiện lên khiến quá trình đăng nhập game gián đoạn. Nguyên nhân là do hệ thống máy tính của các bạn không đảm bảo an toàn để chạy game. FO4 lỗi Xigncode là tình trạng rất hay gặp ở những người chơi tựa game bóng đá đình đám này.

Cách sửa lỗi Xigncode FO4

Nếu muốn sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4, trước tiên các bạn cần phải quét lại máy tính của mình bằng các chương trình diệt virus. Tiếp theo dọn dẹp rác trên hệ thống bằng ứng dụng CCleaner/Clean Master. Sau đó tắt tất cả các phần mềm bảo mật cho hệ thống đó đi.

Xem thêm: Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook cực nhanh, đơn giản

Để có những phút giây trải nghiệm trò chơi FIFA Online 4 tốt nhất, người chơi cần phải biết cách khắc phục các lỗi nhỏ khi chơi game. Sau đây là các bước fix lỗi Xigncode FO4 cơ bản:

Bước 1: Trước tiên, người chơi cần tải file rar Xigncode mới nhất sau đó giải nén bằng phần mềm trên máy tính của mình.Tiến hành giải nén phần mềm Xigncode FIFA Online 4Bước 2: Tắt phần mềm Garena trên máy tính rồi tìm tới thư mục Xigncode (32837/xigncode/…). Tiếp theo xóa toàn bộ các file hiện có bên trong thư mục.Xóa toàn bộ file trong thư mục XigncodeBước 3: Các bạn hãy sao chép các file Xigncode đã giải nén trong bước 1 trên máy tính vào file này. Vậy là bạn đã hoàn thành việc sửa lỗi Xigncode FIFA 4 rồi đó!

Các lỗi Xigncode FIFA Online 4 thường gặp

Ngoài lỗi Xigncode FO4 trên, người chơi có đôi lúc gặp phải những lỗi khác khi chơi FIFA Online 4. Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Lỗi xigncode 0xe019100b

0xe01900b là lỗi Xigncode FIFA Online 4 hay gặp nhất khi chơi game. Hiện nay 2 cách sửa lỗi Xigncode FO4 này đó là:

Cách 1: Tiến hành mở cửa sổ Run, gõ vào đó msconfig rồi ấn Enter. Lúc này sẽ xuất hiện giao diện System Configuration các bạn hãy lựa chọn tab Startupdisable các ứng dụng không sử dụng đến. Sau đó xóa các file Log và tập tin Xigncode rồi khởi động lại máy tính.

Cách 2: Quét virus cho máy tính của mình. Lưu ý chọn chế độ an toàn cho hệ thống. Thoát và tắt toàn bộ các phần mềm đang chạy. Sau đó cho chạy phần mềm Ccleaner để dọn rác. Turn off những tiện ích và extension đang chạy. Cuối cùng tắt các ứng dụng diệt virus và tắt các tường lửa (firewall). Sau khi đảm bảo tắt toàn bộ phần mềm, chương trình trên hãy mở lại khi đã fix Xigncode FIFA Online 4 hoàn tất.

Fix lỗi Xigncode 0xe019100b dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm: So sánh sp800n vs 1000xm3

Trong trường hợp các bạn tìm thấy file Xigncode.log trong thư mục game, hãy xóa nó đi. Sau đó vào “Run” gõ lệnh %temp% để xóa tất cả các tập tin tạm thời. Restart lại máy tính sau đó khởi chạy FIFA Online 4 dưới quyền admin để vào lại game. Vậy là các bạn đã được lỗi Xigncode FO4 hay gặp nhất này rồi.

Xem thêm: Year To Date ( Ytd Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa,

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009 thường xuất hiện khi tường lửa và các phần mềm diệt virus ngăn cản hệ thống xâm nhập vào máy tính của người chơi. Để khắc phục tình trạng này, các bạn hãy tắt hết các ứng dụng diệt virus và tường lửa đi. Sau đó khởi động lại máy là có thể chơi FO4 bình thường.

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Trong những lỗi Xigncode FIFA Online 4 mà game thủ hay mắc phải thì 0x0000045a cũng khá phổ biến. Nguyên nhân là khi cài đặt phần mềm Anti – Malware hoặc Spyware xung đột với hệ thống cài đặt game. Vậy phương pháp sửa lỗi Xigncode này thế nào thì hiệu quả?

Cách tốt nhất là tắt toàn bộ ứng dụng phần mềm Anti – Malware và Spyware rồi khởi động game. Nếu như vẫn thấy lỗi này xuất hiện thì các bạn hãy xóa phần mềm và khởi động lại game như bình thường.

Lỗi Error Code: 0xE0103F1

Xem thêm: Cách ghép ảnh trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

FIFA Online 4 bị lỗi Xigncode này là do trục trặc về kết nối mạng mà người chơi đang sử dụng. Hãy thử đổi DNS của mạng Internet xem có gặp tình trạng này nữa không nhé!

Sửa lỗi Xingcode trong FIFA Online 4 để chơi game mượt mà

Lỗi Error Code: 0xE019100F

Cách xử lý lỗi Xigncode FO4 này là bạn cần phải phát hiện 1 chương trình nào đó mà không hợp lệ trong phần cứng máy tính. Sau đó gỡ bỏ nó trước khi khởi động lại FIFA Online 4.

Lỗi Error Code: 0xE0191010

Khi gặp phải lỗi Xigncode 0xe0191009, các bạn chỉ cần xóa toàn bộ các thiết lập chức năng macro ( thiết lập vĩ mô ) ở trong máy tính của mình. Như vậy là xong.

Cách khắc phục lỗi Xigncode 0xe0191010

Lỗi Error Code: 0xE019120A ( Lỗi Xigncode system enter error)

Xigncode system enter error là lỗi có liên quan đến việc check hệ thống máy của bạn có đảm bảo đủ mức độ tin cậy để chạy game hay không. Tuy nhiên lỗi ở phiên bản Xigncode thì sẽ hợp lý hơn. Bởi nếu như không có vấn đề gì thì hệ thống máy của các bạn đã quét virus, clean rác đầy đủ rồi. Dưới đây là cách sửa lỗi Xigncode system enter error hiệu quả:

Bước 1: Tải Xigncode dưới dạng file nén theo link https://bit.ly/3dPC500, sau đó giải nén ra.Bước 2: Tắt ứng dụng Garena rồi cài đặt FIFA Online 4. Lưu ý tìm kiếm thư mục Xigncode <32837> rồi xóa toàn bộ file trong thư mục Xigncode này đi.Bước 3: Sao chép các file đã giải nén ở bước 1 vào lại file ở bước 2. Vậy là các bạn đã hoàn tất việc lỗi Xigncode system enter error rồi đó!

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Xigncode FO4 đơn giản và hiệu quả. Hy vọng rằng, các game thủ sẽ có những phút giây trải nghiệm FIFA Online 4 thú vị. Đừng quên theo dõi website onfire-bg.com thường xuyên để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về bóng đá nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả!