Cách xóa tài khoản AirPay vĩnh viễn an toàn và đơn giản nhất

Video Xoá tài khoản airpay

Cách xóa tài khoản AirPay nhanh chóng, an toàn là điều mà GhienCongNghe muốn chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết hôm nay. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết nhé.

Cập nhật thông tin mới: Kể từ ngày 8 tháng 6 năm 2021, ví điện tử AirPay đã chính thức đổi tên thành ví điện tử ShopeePay. Những thông tin cá nhân hay liên kết ví trước đó bạn sử dụng trên AirPay vẫn được giữ nguyên và chỉ có tên ứng dụng được thay đổi sang ShopeePay kèm với giao diện mới màu cam đặc trưng.

Advertisement

Cách xóa tài khoản AirPay vĩnh viễn

Không giống với ví Momo, bạn không thể thực hiện việc hủy hay xóa tài khoản AirPay vĩnh viễn. Vì thế, khi không có nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng, các thông tin cá nhân không bị lộ. Bạn cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài yêu cầu họ đóng băng tài khoản của bạn lại.

Trong trường hợp, bạn vẫn sử dụng bình thường nhưng muốn đăng ký một tài khoản AirPay bằng một số điện thoại khác. Thì bạn sẽ được tổng đài hỗ trợ, đổi số điện thoại mới chứ không xóa thông tin cá nhân của bạn đã đăng ký trước đó đi.

Advertisement

Cách xóa tài khoản AirPay khỏi Shopee

Trên App Shopee điện thoại

Mặc dù không thể xóa vĩnh viễn tài khoản AirPay, nhưng để đảm bảo an toàn bạn có thể xóa tài khoản Shopee dùng để liên kết với AirPay. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Shopee đã cài đặt trên điện thoại của bạn.

Advertisement

Xem thêm: 12 kiểu tóc hai mái nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất

Bước 2: Sau đó, chạm vào ô Ví tiền.

xóa tài khoản Airpay

Bước 3: Sau khi chạm vào Ví tiền trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra số dư ví hiện tại. Cùng các giao dịch trước đó, các thẻ đã liên kết với ví AirPay. Để xóa thẻ, tài khoản ngân hàng đã liên kết ví điện tử với Shopee, bạn chỉ cần bấm vào thẻ trên giao diện AirPay vừa hiện ra.

Bước 4: Sau đó, giao diện Thông tin tài khoản sẽ hiện ra bạn chỉ cần chạm vào dấu 3 chấm bên cạnh Thông tin tài khoản ở trên cùng góc bên phải của màn hình điện thoại.

Bước 5: Chạm tiếp vào Bỏ kết nối với tài khoản này.

Sau khi thực hiện xong các bước trên là bạn đã hủy được liên kết AirPay ngân hàng với Shopee, khi đã bỏ chọn liên kết và không còn số tiền nào trong ví điện tử AirPay nữa.

Trên máy tính

Hiện tại, bạn không thể xóa tài khoản AirPay khỏi Shopee trên máy tính. Bạn chỉ có thể làm việc này trên smartphone mà thôi.

Cách xóa tài khoản ví ShopeePay (Cập nhật mới)

Xem thêm: Cách làm cho wi fi mạnh hơn

Bạn không thể xóa tài khoản ShopeePay vĩnh viễn thông qua bất kỳ tính năng cung cấp sẵn nào trên ứng dụng. Điều duy nhất mà bạn có thể làm đó là liên lạc với bộ phận hỗ trợ của ShopeePay để yêu cầu xóa tài khoản, nhưng cách này chưa chắc sẽ thành công.

Nếu bạn lo lắng và không muốn có sự liên quan nào đến ví ShopeePay, bạn có thể hủy toàn bộ các liên kết ngân hàng để tránh trường hợp tự động trừ tiền khi chả may sử dụng thanh toán bằng ShopeePay.

Để làm được điều này bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Ứng dụng ShopeePay. Ở giao diện chính chạm vào mục Ví tiền.

Bước 2: Tiếp đó, chạm vào Ngân hàng mà bạn đã liên kết với Shopee trước đó > Chạm vào Biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần chạm vào mục Bỏ kết nối với tài khoản ngân hàng > Đồng ý.

xoa-tai-khoan-airpay-02

Xem thêm: Những Kiểu Nhuộm Tóc Màu Khói Cho Nam Đẹp Nhất 2022

Bước 4: Sau cùng, nhập mã PIN, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã xóa tài khoản ShopeePay thành công rồi đấy.

Có nên xóa tài khoản AirPay không?

Theo thông tin tìm hiểu thì bạn không thể hủy hay xóa tài khoản AirPay được. Bởi đây là vì điện tử đã được xác minh thông tin đã được niêm yết và có sự tin tưởng rồi.

Bạn chỉ xóa được tài khoản AirPay vĩnh viễn khi những thông tin của bạn chưa được xác minh. Thông qua việc đăng nhập vào ví điện tử AirPay sau đó xóa tài khoản là xong.

Tuy nhiên, với những tài khoản AirPay đã được xác minh thông tin. Để xóa tài khoản AirPay bạn cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900-69-06 để được sự hỗ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng của ví điện tử AirPay.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về cách xóa tài khoản AirPay an toàn và nhanh chóng nhất. Bạn hãy xóa tài khoản AirPay ngay nếu có dấu hiệu bị đánh cắp hoặc lộ thông tin đăng nhập và có kẻ xấu sử dụng trái phép tài khoản ví này của bạn.

Xem thêm:

  • Cách xóa tài khoản Shopee và những lưu ý trước khi xóa
  • Cách xóa tài khoản Grab chỉ với vài thao tác đơn giản
  • Cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn và lưu ý trước khi xóa

Nếu thấy bài viết chia sẻ cách xóa tài khoản AirPay này hay và hữu ích bạn hãy Like và Chia sẻ đến bạn bè của mình để họ cùng biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *