Azota có theo dõi màn hình không

Phần mềm Azota là gì? Có giám sát học sinh được không?

Trong thời điểm ưa chuộng học tập trực tuyến (online) như hiện tại thì Azota được phát triển giúp hỗ trợ giáo viên có thể tạo các đề thi, bài tập và chấm điểm ngay trên phần mềm một cách nhanh chóng. Dựa trên nền tảng này, giáo viên có thể giao bài tập để học sinh ôn bài, củng cố kiến thức nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi học Online.

Phần mềm Azota là gì?

Hiện tại, Azota được phát triển trên cả 3 nền tảng: Android, iOS và PC. Đặc biệt là cách sử dụng của cả ba nền tảng tương tự nhau nên rất dễ dàng để làm quen. Tuy nhiên, phiên bản PC luôn được ưa chuộng nhất vì tính trực quan, nhanh chóng và tiện lợi.

Như mình đã đề cập bên trên, đối tượng chủ yếu mà Azota hướng đến là giáo viên và học sinh. Các tính năng mà Azota phát triển sở hữu nhiều tính năng rất tuyệt vời, giúp việc học tập Online không còn là điểm bất lợi nữa. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể kiểm tra quá trình học tập, điểm số của con em mình dễ dàng nữa đấy.

Học sinh – giáo viên

Đây có lẽ là ưu điểm mạnh nhất của Azota khiến cho nhiều trường học tín nhiệm vì có hạn chế được việc gian lận trong quá trình làm bài tập, kiểm tra Online. Azota thống kê chi tiết số lần thoát và chuyển đổi ra khỏi bài tập.

Điều này đồng nghĩa với việc học sinh sẽ không thể lên mạng tra cứu thông tin hoặc nhờ sự trợ giúp của bạn bè trên các group chat.

Để tiết kiệm thời gian và không cần phải tốn sức tạo tài khoản mới thì Azota còn cho phép người dùng sử dụng ứng dụng thông qua việc đồng bộ với Zalo. Đặc biệt, với việc đồng bộ này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn thông tin cá nhân của bản thân từ nền tảng Zalo mà không cần phải thiết lập lại.

Với nhiều file PDF cùng hàng loạt câu hỏi được soạn sẵn, Azota hỗ trợ đắc lực cho giáo viên dễ dàng tạo các đề thi, bài tập trực tuyến ở nhiều bộ môn học như: Toán, Lý, Hóa, Văn Anh, … Ngoài ra, các công cụ mạnh mẽ của Azota cũng góp phần giúp giảng viên nhập dữ liệu bài tập dễ dàng hơn rất nhiều.

Hỗ trợ giáo viên tạo đề thi, bài tập trực tuyến

Xem thêm: Hàm so sánh 2 ô trong excel

Thêm một ưu điểm “vàng” giúp các giáo viên tiết kiệm thời gian hơn đáng kể. Phần mềm Azota có trang bị hệ thống chấm bài tự động, có kết quả ngay lập tức khi bài thi hay bài tập vừa kết thúc.

Ngoài ra, đối với các môn tự luận như Văn học thì học sinh có thể dễ dàng làm bài tập và chụp ảnh, sau đó gửi qua ứng dụng. Giáo viên sẽ nhận được kết quả của học sinh trong khoảng thời gian gần như ngay lập tức.

SẮM NGAY ĐIỆN THOẠI DÙNG AZOTA TỐT NHẤT

Tiếp nối với ưu điểm bên trên, nhờ có hệ thống chấm bài tự động ngay trên ứng dụng nên giáo viên dễ dàng đánh giá được điểm số và học lực của từng bạn học sinh. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể theo dõi thống kế một cách trực quan quá trình học tập của con em mình ngay trên Azota.

Vì đối tượng chính của Azota có các bạn học sinh do vậy mà yếu tố giao diện trực quan, dễ sử dụng rất được chú trọng. Với những thiết kế đơn giản, giao diện được trình bày dễ quan sát và chỉ cần vài thao tác nhỏ là đã có thể làm quen được ngay.

Nếu bạn không có nhiều kiến thức về công nghệ thì đừng lo nhé, Azota đã tối ưu hóa hết rồi đấy!

Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng

Bên trên mình đã đề cập ưu điểm lớn nhất của Azota chính là chống gian lận và tính năng này mang lại sự công bằng cao nhất cho các bạn học sinh trong mỗi kỳ thi.

Khi chức năng giám sát học sinh được bật lên, hệ thống sẽ báo hiệu và ghi lại số lần học sinh thoát ra khỏi phần mềm hoặc chuyển sang tab khác. Sau khi kết thúc kỳ thi, hệ thống cũng hiển thị chính xác số lần mà học sinh đã thoát ra và từ đó giáo viên sẽ nắm được chính xác về những lần gian lận của học sinh.

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý là Azota không quay màn hình trong quá trình học sinh làm bài mà chỉ thống kê số lần thoát ra thôi nhé. Đây cũng là ưu điểm cực lớn rồi đấy.

Câu trả lời của mình luôn là “Có”. Với những tính năng mạnh mẽ mà Azota mang lại giúp giáo viên có thể rút ngắn thời gian giao bài tập, chấm bài cho học sinh và hơn hết là còn có thể thống kê điểm số từng bạn và dễ dàng đánh giá năng lực.

Hỗ trợ chống gian lần khi làm bài thi

Xem thêm: Cách khoá thư viện ảnh trên iPhone, iPad

Chưa kể là phần mềm rất đề cao tính công bằng khi tích hợp tính năng giám sát mạnh mẽ, điều này giúp các bạn học sinh luôn tự mình nổ lực, phấn đấu khi học trực tuyến. Nếu bạn đang là giáo viên thì mình có lời khuyên nên trải nghiệm Azota nhé, vì phần mềm có mặt trên cả 3 nền tảng: Android, iOS và PC đấy!

GIẢM KỊCH SÀN GIẢM KỊCH SÀN

3.490.000₫ 4.290.000₫ -18%

GIẢM KỊCH SÀN GIẢM KỊCH SÀN VNPAY GIẢM 500k

31.290.000₫ 33.990.000₫ -7%

GIẢM KỊCH SÀN

8.490.000₫ 8.990.000₫ -5%

GIẢM KỊCH SÀN

Qua bài viết trên, mình hy vọng bài đã hiểu rõ phần mềm Azota là gì và những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có thắc mắc và hãy chia sẻ bài viết bổ ích đến mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Ngày nay, Azota là nền tảng tạo các bài tập và bài kiểm tra trực tuyến hữu ích cho giáo viên, học sinh và phụ huynh trong quá trình học tập và kiểm tra trực tuyến. Đặc biệt Azota giám sát như thế nào?? Ưu điểm của nền tảng này là theo dõi và phát hiện ngay các trường hợp gian lận trong quá trình thử nghiệm. cùng với nhau ThuThuat.com.vn Tìm hiểu trong bài viết tiếp theo.

Azota giám sát như thế nào?

Azota sẽ theo dõi và thông báo cho giáo viên như thế nào nếu họ rời đi? Câu trả lời là có.

Khi được kích hoạt, tính năng giám sát gian lận của Azota sẽ tự động cảnh báo bạn nếu học sinh có hành vi gian lận, chẳng hạn như chuyển vòi hoặc đóng màn hình.

Xem thêm: Cách chụp ảnh với 3 chú gấu trên mặt bằng ứng dụng Instagram

Đồng thời, hệ thống cũng hiển thị số lần học sinh thoát / chuyển màn hình sau khi thi xong và cung cấp dữ liệu này cho giáo viên chủ nhiệm.

Hãy cho chúng tôi biết thêm một chút về Azota. Bạn có biết Azota là gì không?

Xem thêm: So sánh tập tính bẩm sinh và tập tính học được

Nhìn chung, Azota là một nền tảng để giáo viên giảng bài trực tiếp từ Azota. Học sinh sẽ tự làm bài kiểm tra. Sau đó, lớp học được gửi lại cho giáo viên để chấm điểm ngay từ ứng dụng.

Trên thực tế, phần mềm Azota mang lại nhiều lợi ích quý giá mà giáo viên có thể lựa chọn từ các bài kiểm tra trực tuyến như:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian phân bổ và nộp hồ sơ. Chỉ khi chuyển trực tiếp đến ứng dụng thì học sinh mới làm bài, chụp ảnh và gửi qua ứng dụng. Giáo viên và học sinh đều có thể nhận được nó ngay lập tức.
  • Nền tảng của Azota được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với giao diện dễ nhìn, ít hoặc không cần thao tác nên phù hợp với học sinh tiểu học.
  • Các bài tập, bài tập nhận điểm ngay trong ứng dụng cho phép phụ huynh theo dõi quá trình học tập của con em mình. Giáo viên cũng có thể đánh giá kết quả học tập của cá nhân học sinh.

Cách giáo viên giám sát hành vi gian lận của học sinh

Với một cảnh báo Azota gửi cho học sinh bất cứ khi nào học sinh gian lận, vào cuối thời gian, tức là kết thúc bài kiểm tra, hệ thống sẽ hiển thị tổng số lần học sinh bỏ hoặc chuyển sang tab khác.

Xem thêm: Cách tắt vĩnh viễn cập nhật Windows 7 | Làm thế nào để ‘nhổ tận gốc rễ’?

Nhờ đó, giáo viên có thể theo dõi và phát hiện ra ai gian lận bao nhiêu lần và cách chấm điểm công bằng hơn.

Một số câu hỏi thường gặp

Sau khi tìm hiểu về cách Azota giám sát học sinh, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời một số câu hỏi liên quan đến nền tảng này.

Azota có theo dõi qua camera không?

Vậy Azota có ghi lại màn hình không? Hoặc Azota có thể theo dõi nó qua camera không? Azota hiện chỉ hỗ trợ theo dõi số lần thoát khỏi màn hình thi chuyển sang tab khác chứ chưa hỗ trợ qua camera.

Azota có phát hiện chuyển đổi tab không?

Tất nhiên là có. Điều này là do nền tảng kiểm tra trực tuyến này tích hợp một tính năng phát hiện khi học sinh chuyển tab và thoát khỏi màn hình kỳ thi. Từ đó, giáo viên có thể dễ dàng thống kê được số lần và tần suất học sinh gian lận.

Azota có giám sát màn hình không?

Việc giám sát màn hình của Azota được hiển thị bằng cách phát hiện số lần một học sinh thoát khỏi bài kiểm tra và chuyển sang một lần nhấn khi Azota thực hiện bài kiểm tra. Đồng thời, Azota tính toán lại con số đó khi kết thúc bài kiểm tra.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin về cách Azota theo dõi bài làm của sinh viên. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng biết thông tin và theo dõi ThuThuat.com.vn để khám phá nhiều tin tức bổ ích nhé.

Xem thêm: Cách tốt nhất để giả lập iOS trên Android