Cát phượng lớn hơn kiều minh tuấn bao nhiêu tuổi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cát phượng lớn hơn kiều minh tuấn bao nhiêu tuổi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Cát phượng lớn hơn kiều minh tuấn bao nhiêu tuổi
Nhiều sản phẩm được giảm giá sốc chỉ có tại tuần lễ khai trương chi nhánh 910 Âu Cơ

Nhiều sản phẩm được giảm giá sốc chỉ có tại tuần lễ khai trương chi nhánh 910 Âu Cơ

Chuỗi cửa hàng bán lẻ chính hãng tất cả các dòng sản phẩm của Apple – Minh Tuấn Mobile chính thức mở bán cửa hàng thứ 15 trên toàn quốc vào sáng ngày 25/8/2022 tại một vị trí vô cùng đắt địa tiếp giáp với khu vực kinh doanh sầm uất nhất tiếp giáp giữa 2 quận Tân Phú và Tân Bình của Thành phố Hồ Chí Minh. Tại cửa hàng này cũng là nơi tiếp nhận bảo hành, sửa chữa uy tín cho khách hàng sử dụng sản phẩm iPhone, iPad, phụ kiện chính hãng…

300347676_607514154285891_7706263702070385584_n

Ngoài lợi thế giá cả, uy tín khi là nhà phân phối của Apple. Minh Tuấn Mobile luôn được khách hàng lựa chọn bởi đa dạng và nhiều sản phẩm công nghệ thông minh mới lạ. Hiện tại mảng bán lẻ thiết bị – phụ kiện chính hãng… Minh Tuấn Mobile đang chiếm đa số thị phần tại thị trường Việt Nam.

Theo đại diện của Minh Tuấn Mobile ông Minh Tuấn cho biết: “Mặc dù đây không phải lần đầu Minh Tuấn mobile mở rộng thị trường khi liên tiếp phủ sóng hệ thống chuỗi cửa hàng để phục vụ cho tín đồ của họ nhà ‘Táo’ tại Tp HCM.

Với cửa hàng số 12 này, chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng về các dòng sản phẩm, cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hậu mãi đi kèm để làm hài lòng các thượng đế công nghệ Apple. Đặc biệt, với lần khai trương mới cửa hàng Minh Tuấn Mobile sẽ có rất nhiều phần quà đặc biệt cho tất cả khách hàng đến check-in tại chi nhánh 910 Âu Cơ, Tân Bình (TP.HCM) đều được nhận quà độc quyền hấp dẫn từ Minh Tuấn Mobile (chương trình chỉ diễn ra từ ngày 25 – 31/8/2022) cùng cơ hội tham gia VÒNG QUAY MAY MẮN – 100% TRÚNG QUÀ dành cho khách từ hóa đơn 1tr trở lên.

“Chúng tôi tự tin rằng mỗi cửa hàng sẽ mang đến những trải nghiệm công nghệ phong phú không chỉ điện thoại, sản phẩm công nghệ, Macbook, Ipad mà còn phụ kiện âm thanh, nhà phụ kiện đi kèm,…” – ông Tuấn nhấn mạnh.

Rất đông khách hàng đã đến tham quan, mua sắm và checkin nhận quà siêu hot từ Minh Tuấn Mibile

Rất đông khách hàng đã đến tham quan, mua sắm và checkin nhận quà siêu hot từ Minh Tuấn Mibile

Sản phẩm kinh doanh tại Minh Tuấn mobile đều là hàng chính hãng, bảo hành tại Trung tâm bảo hành ủy quyền; cùng chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất. Khách hàng sẽ an tâm khi mua sắm tại Minh Tuấn Mobile nhờ đội ngũ tư vấn am hiểu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi.

Trong sáng ngày khai trương của hàng số 12 tại Tân Bình, cửa hàng đông đúc khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm thiết bị điện thoại, Macbook, hàng công nghệ, phụ kiện…

Related Posts