Tổng hợp rò rỉ về iPhone 13 màu tím: Liệu có phải màu sắc hot nhất 2021?

Không chỉ lộ diện qua các thông tin rò rỉ, đã có nhiều hình ảnh iPhone 13 tím cả concept và bản dựng dummy xuất hiện thời gian qua, khiến cho những người dùng yêu thích dòng điện thoại mang logo táo thêm phần chờ đợi. Dưới đây, hãy cùng tổng hợp những thông tin iPhone 13màu tím để làm sáng tỏ tùy chọn màu thú vị có thể ra mắt cùng iPhone thế hệ mới trong thời gian tới.

Xem thêm: Tổng hợp iPhone 13: Hình ảnh, giá bán, ngày ra mắt chính thức

Tổng hợp iPhone 13 màu tím

Thông tin về iPhone 13 màu tím

Những thông tin liên quan đến iPhone 13 màu tím nói riêng và màu sắc iPhone 13 nói chung hiện đang chiếm nhiều sự quan tâm của dư luận thời gian qua. Trong đó, lần đầu tiên tin đồn về iPhone 13 tím xuất hiện là vào đầu tháng 5, khi tài khoản Twitter PengPhones đăng tải bức ảnh chiếc điện thoại mang logo Táo với cụm ba camera có mặt lưng tím nghiêng về tone lam nhạt.

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 2)

PengPhones cho biết thêm rằng màu sắc này không chỉ góp mặt trên dòng mini hoặc tiêu chuẩn mà còn có trên hai bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, trở thành màu sắc đặc trưng của dòng iPhone cao cấp năm nay tương tự như màu Pacific Blue – điểm nhấn của iPhone 12 Pro/Pro Max năm ngoái.

Xem thêm: Cách thêm/xuất (import/export) preset Lightroom trên điện thoại, máy tính

Sau khi PengPhones hé lộ thông tin này, một designer Philippines đã phác họa loạt ảnh concept rất đẹp và chi tiết về iPhone 13 tím, đẩy cao sức nóng liên quan đến tin tức đồn đoán xoay quanh màu sắc này của loạt iPhone mới.

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 3)

Apple từng tung ra những phiên bản iPhone tím nào?

Cần phải khẳng định rằng những thông tin iPhone 13 tím rò rỉ cho đến lúc này chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và việc có hay không phiên bản màu tím của dòng iPhone mới thì cần chờ đến ngày ra mắt iPhone 13 mới có thể biết rõ. Tuy nhiên, sự hiện diện của một phiên bản màu tím của iPhone 2021 là điều hoàn toàn có thể bởi trong quá khứ từng có nhiều lần nhà Táo đưa màu sắc này lên iPhone.

Lần đầu hãng sử dụng màu tím là vào năm 2019 trên thế hệ iPhone 11. Đây là một trong sáu màu sắc trình làng cùng iPhone 11 bản tiêu chuẩn và đã làm say lòng phái nữ nhờ sự nhẹ nhàng và vẻ đẹp nền nã.

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 4)

Lần thứ hai iPhone màu tím trình làng là vào cuối tháng tư năm nay, khi iPhone 12 và iPhone 12 mini bản màu tím được tung ra như phiên bản đặc biệt để hâm nóng sức hút của thế hệ iPhone đang lên kệ. Trong lần trở lại này, màu tím của iPhone 12 được nhận định là có sự thay đổi đôi chút khi đi theo hướng đậm hơn và đằm thắm hơn iPhone 11.

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 5)

Xem thêm: Hướng dẫn về bạn bè trong Play Together

Do đã có truyền thống hai năm sử dụng màu tím cho iPhone 11 và iPhone 12 nên khả năng năm nay iPhone 13 tím ra mắt là tương đối cao bởi rõ ràng, nhà Táo phải nắm bắt thị hiếu của khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về doanh số mới vận dụng lại tùy chọn này một cách liên tục như vậy.

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 6)

Tổng hợp hình ảnh iPhone 13 màu tím

Để các bạn thấy được vẻ đẹp của iPhone 13 tím sẽ ra sao nếu thực sự được sản xuất và lên kệ, dưới đây FPT Shop sẽ tổng hợp loạt ảnh iPhone 13 tím theo cả hình thức concept và bản dựng để bạn tiện theo dõi.

Từ nay tới thời điểm iPhone mới trình làng, hãy liên tục truy cập vào trang tin tức FPT Shop để cập nhật thông tin iPhone 13liên tục nhé.

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 7)

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 8)

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 9)

Xem thêm: Căng thẳng Nga-Ukraine: Giá cả bị đẩy lên cao, người dân chịu thiệt

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 10)

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 11)

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 12)

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 13)

Tổng hợp iPhone 13 màu tím (ảnh 14)

Xem thêm: Cận cảnh concept iPhone 13 Pro Max Sunset Gold với vẻ đẹp cực kì sang trọng

Tổng hợp