Tổng hợp: Trang web ghép video online miễn phí, dễ dàng sử dụng

Top 5 trang web trực tuyến ghép nối video

Top 5 trang web trực tuyến ghép nối video

Top trang web được chia sẻ dưới đây dựa trên những chọn lọc của Sửa chữa laptop 24h .com và không có ý nghĩa xếp hạng. Các bạn có thể lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân dựa trên những giới thiệu trong bài viết này.

Video Toolbox cũng là một phần mềm ghép video online miễn phí. Ứng dụng này có thể chỉnh sửa video MP4, cắt video và chỉnh sửa clip chuyên nghiệp.

Ghép video online với Video Toolbox

Ghép video online với Video Toolbox

Video Toolbox có tất cả các tính năng mà một ứng dụng ghép video phải có như: cắt video chỉ với vài cú nhấp chuột, nối video trực tuyến, quay video từ webcam của bạn hoặc các thiết bị ghi âm khác. Video Toolbox cũng có một số tính năng đặc biệt như thêm phụ đề, trích xuất âm thanh, video hoặc văn bản phụ đề từ một tệp khác.

Xem thêm: So sánh Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Fold 3: Khác biệt như thế nào?

Những tính năng nổi bật:

Truy cập trang web tại http://www.videotoolbox.com

Movie Maker Online là một trình ghép video trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Tất cả thao tác chỉnh sửa đều trực tuyến, không cần tải ứng dụng mà vẫn có thể tạo ra những video hoàn hảo. Với nhiều tính năng cắt, quay và ghép video hoàn hảo, hiệu ứng bắt mắt và kho âm thanh miễn phí bản quyền hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những video đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Trang web Movie Maker Online

Trang web Movie Maker Online

Tính năng nổi bật:

Truy cập trang web tại https://moviemakeronline.com/

Youtube có lẽ là ứng dụng phổ biến và quen thuộc nhất với mọi người. Đây là ứng dụng giải trí cung cấp cho người dùng những video ca nhạc, phim ảnh, tin tức, sự kiện hay. Một tính năng khác mà người dùng ít sử dụng là khả năng cắt ghép video online với các bộ lọc và âm thanh chất lượng.

Xem thêm: Iphone 6 plus 64gb the gioi di dong

Cắt ghép video trực tuyến ngay trên Youtube

Cắt ghép video trực tuyến ngay trên Youtube

Tính năng nổi bật:

Truy cập tại https://www.youtube.com/editor

Trình chỉnh sửa video trực tuyến giúp bạn tạo và chia sẻ những video tuyệt vời một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tự do tạo nhiều video thú vị với hàng loạt tính năng trên ứng dụng này như chèn văn bản, chuyển cảnh, lồng tiếng và các hiệu ứng đặc biệt khác. Với Wevideo, bạn có thể trở thành một chuyên gia chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Wevideo

Wevideo

Tính năng nổi bật:

Xem thêm: Mách bạn cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel và lợi ích mang lại

Để chỉnh sửa video với Wevideo, bạn phải đăng ký tài khoản Google hoặc Facebook.

Liên kết truy cập: https://www.wevideo.com/

Online Video Cutter là ứng dụng cắt video hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ hầu hết các định dạng video. Bạn có thể điều chỉnh khung hình video theo ý muốn, xoay video, chèn âm thanh dễ dàng. Ứng dụng tích hợp nhiều công cụ âm thanh, công cụ cắt xén video và bộ chuyển đổi âm thanh, bộ chuyển đổi video đã cho thấy sự chuyên nghiệp của ứng dụng này.

Online Video Cutter

Online Video Cutter

Tính năng nổi bật:

Liên kết truy cập: https://online-video-cutter.com/vi

Với Top 5 website ghép video online chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình được một trang web phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này tới bạn bè, người thân nhé!

Related Posts