Nốt ruồi cánh mũi trái phụ nữ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nốt ruồi cánh mũi trái phụ nữ hay nhất và đầy đủ nhất

Video Nốt ruồi cánh mũi trái phụ nữ

Sáng ngày 4.7, một cán bộ UBND xã Diễn Kỷ (H.Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, công an đang vào cuộc điều tra, tìm thủ phạm hái trộm và phá hoại ruộng dưa hấu của một nông dân trong xã.

Bắt 5 nghi can phá hoại ruộng dưa của cụ ông ở Nghệ An

Theo đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip đăng tải hình ảnh ruộng dưa hấu ở xã Diễn Kỷ bị kẻ xấu hái trộm và giẫm nát những quả dưa non còn lại, khiến chủ ruộng dưa là một cụ ông ra thăm ruộng nằm vật xuống ruộng khóc lóc vì xót của.

Hình ảnh này khiến cư dân mạng bất bình, bày tỏ sự phẫn nộ vì hành vi trộm cắp và phá hoại của kẻ xấu, đồng thời bày tỏ lòng thương đối với cụ ông này.

Cụ ông U.80 nằm khóc ràn rụa trên ruộng dưa hấu bị ai đó hái và giẫm đạp nát - ảnh 1

Cụ ông nằm khóc ở ruộng dưa vì tiếc công, tiếc của

Trưa cùng ngày, PV Thanh Niên đã tìm đến nhà cụ ông này để tìm hiểu sự việc. Đó là ông Phan Văn Tôn (70 tuổi, ngụ xóm 2, xã Diễn Kỷ). Ông Tôn cho biết, ruộng dưa này được vợ chồng ông trồng từ gần 3 tháng trước.

Như thường lệ, sáng 3.7, ông đến ruộng dưa hấu sắp thu hoạch này (nằm gần quốc lộ 1A) để tưới nước và canh giữ ruộng dưa.

“Đến hơn 11 giờ trưa, tôi mới về nhà ăn cơm. Chiều, tôi lên thăm ruộng dưa thì thấy đã bị trộm hái hết quả lớn, quả nhỏ cũng bị giẫm đạp nát hết. Tôi rất đau lòng vì tiền giống, phân bón, tiền công sức chăm sóc, canh giữ hơn 2 tháng qua đã bị phá hết”, ông Tôn buồn bã kể.

Cụ ông U.80 nằm khóc ràn rụa trên ruộng dưa hấu bị ai đó hái và giẫm đạp nát - ảnh 2

Ông Tôn và những quả dưa non bị đạp vỡ

Bà Đặng Thị Chân, vợ ông Tôn, cho biết vợ chồng bà chỉ có 2,5 sào ruộng trồng dưa hấu để nuôi 3 miệng ăn là hai vợ chồng bà và đứa cháu ngoại.

Năm nay dưa hấu được giá nên vợ chồng bà rất phấn khởi vì công sức bỏ ra chăm sóc, canh giữ sắp được đền đáp. Thế nhưng, không ngờ, đám ruộng 1,5 sào bị úng nước nên dưa bị thối gốc. Vợ chồng bà hy vọng vào 1 sào ruộng còn lại nằm gần quốc lộ 1A nhưng cũng bị kẻ xấu hái trộm và phá hoại.

Cụ ông U.80 nằm khóc ràn rụa trên ruộng dưa hấu bị ai đó hái và giẫm đạp nát - ảnh 3

Những quả dưa non trên ruộng bị đập vỡ

“Nếu họ hái quả lớn, trừ lại quả nhỏ thì chúng tôi còn đỡ xót, đằng này, quả nhỏ họ cũng không chừa mà phá nát. 1 sào dưa này năm nay có thể thu được khoảng 15 triệu đồng. Tiếc của 1 thì xót công 10, vì cả tháng nay, ngày nào ông nhà tôi cũng bám ngày bám đêm ở cái lán bên ruộng dưa để canh dưa. Mà vợ chồng tôi già rồi, có gây thù chuốc oán với ai đâu mà họ nỡ phá hoại”, bà Chân bật khóc.

Cụ ông U.80 nằm khóc ràn rụa trên ruộng dưa hấu bị ai đó hái và giẫm đạp nát - ảnh 4

Ruộng dưa của vợ chồng ông Tôn

Sáng 4.7, ông Tôn đã lên trụ sở công an xã Diễn Kỷ để trình báo sự việc và cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc cho công an. Ông Tôn cũng cho biết, ông mong công an sớm tìm ra thủ phạm đã hái trộm và phá hoại ruộng dưa của ông.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *