Cách làm mờ khuôn mặt trong video trên iPhone cực kỳ nhanh và dễ dàng mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé

Video Cách che mặt trong video

iPhone có tích hợp sẵn tính năng làm mờ các thông tin trên những bức ảnh, còn video thì chưa được tích hợp trực tiếp vào máy. Nên bạn sẽ không biết cách nào để làm mờ đi gương mặt, giấy tờ quan trọng hay thông tin nhạy cảm nào đó trong video. Hãy xem ngay bài viết sau hướng dẫn các bạn cách làm mờ khuôn mặt trong video trên iPhone cực kỳ đơn giản luôn nhé!

Cách làm mờ khuôn mặt trong video trên iPhone

Bước 1: Bạn tải về iPhone của mình ứng dụng Blur-Video tại đây.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Blur-Video, bạn đồng ý sử dụng miễn phí. Sau đó, bạn cho phép ứng dụng truy cập vào tất cả hình ảnh của bạn.

Bước 3: Bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt (góc trên bên trái màn hình), sau đó thiết lập các thông số chất lượng video bạn mong muốn.

Bước 4: Bạn chọn video muốn làm mờ, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng Add Blur. Kế tiếp sẽ xuất hiện vùng tròn để bạn điều chỉnh vị trí và kích cỡ khu làm mờ. Bạn có thể tuỳ chỉnh mức độ mờ tại thang Strength.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện video thì bạn thực hiện lưu video bằng cách nhấn nút Save và chờ ứng dụng xử lý xuất video thành phẩm cho bạn.

Trên đây là phần giới thiệu giúp bạn có được những video riêng tư và đáp ứng nhu cầu làm mờ gương mặt hay thông tin nhạy cảm của các bạn dùng iPhone rồi nhé! Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ chúng mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm:

  • Cách cập nhật iOS 15.5 chính thức để cải tiến ứng dụng Ví và Podcasts
  • Cách cập nhật iOS 15.5 Beta 1 để quản lý tiền mặt trên ứng dụng Wallet
  • 3 cách sử dụng iBooks trên iPhone cực hay, bạn không biết thì rất uổng
  • 3 cách cải thiện WiFi trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả bạn nên biết
  • Hướng dẫn cách hiển thị lịch âm trên màn hình khóa iPhone cực dễ dàng
  • Hướng dẫn cách điều khiển iPhone bằng giọng nói cực hữu ích cho bạn

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *