Cách tắt âm thanh trên Zoom cho điện thoại và máy tính cho những lúc bạn cần im lặng chỉ với vài thao tác đơn giản

Trong các cuộc họp trên phần mềm Zoom bằng điện thoại hay máy tính, nếu bạn là người tham gia cuộc họp nhưng đôi khi bạn sẽ không muốn nghe, theo dõi cuộc họp vì một số lý do riêng của mình. Nếu thoát ra đột ngột thì khá mất lịch sự và ảnh hưởng đến bản thân khá nhiều. Vậy thì sau đây sẽ là hướng dẫn cách tắt âm thanh trên Zoom cho bạn những lúc cần sự im lặng.

1. Cách tắt âm thanh trên Zoom cho máy tính

Bước 1: Sau khi tham gia vào một cuộc họp trên Zoom bằng máy tính thì để tắt được âm thanh của cuộc họp bằng cách, chọn chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh taskbar rồi chọn tiếp vào mục Open volume mixer nhé. Hoặc bạn có thể dùng tổ hợp phím Windows + i để vào cài đặt > Sound > Volume mixer.

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần kéo độ lớn của thanh âm lượng về 0 hoặc bấm vào biểu tượng loa phía trước để tắt loa nhanh. Và để mở nghe lại cuộc họp thì bạn chỉ việc lặp lại các bước trên và kéo mức độ lớn của âm thanh lên thôi.

2. Cách tắt âm thanh trên Zoom cho điện thoại

Đối với các cuộc gọi mà bạn tham gia với điện thoại thì việc tắt tiếng đơn giản hơn, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng loa ở góc trên bên trái màn hình để tắt loa một cách nhanh chóng và để bật tiếng trở lại thì bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng loa đó một lần nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nút giảm âm lượng và kéo âm lượng ở mục âm lượng cuộc gọi về mức thấp nhất là được nhé.

Bạn còn cách âm trên Zoom nào đơn giản và dễ dùng hơn không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Smartphone ngày càng hỗ trợ nhiều tính năng, thực hiện dịch vụ công online nên tiêu hao pin nhiều hơn. Vì vậy, có một chiếc smartphone sạc nhanh giúp bạn có thể sử dụng liền mà không phải chờ sạc lâu. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay smartphone sạc nhanh giá tốt tại Thế Giới Di Động nhé.

MUA SMARTPHONE HỖ TRỢ SẠC NHANH TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Cách dùng filter Snapchat trên Google Meet, Zoom…
  • Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 1132 trên Zoom
  • Cách sử dụng Zoom và sửa lỗi mất tín hiệu Micro hay Camera trên Zoom
  • Cách sử dụng Zoom và hướng dẫn sửa lỗi Micro, Camera trên Zoom cho bạn
  • Mẹo sử dụng ứng dụng Zoom học online và làm việc tại nhà
  • 4 mẹo sử dụng ứng dụng Zoom để học online ở nhà hiệu quả nhất
  • 10 cách sử dụng Teams bạn nhất định phải biết

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *