My OPPO App: Ứng dụng chăm sóc khách hàng thành viên của OPPO

Video

Nhằm phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. OPPO đã cho ra mắt một ứng dụng mang tên My OPPO App. Hứa hẹn mang đến cho những người đang sử dụng chiếc điện thoại OPPO những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng có trên My OPPO App nhé

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng có trên My OPPO App nhé

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~50 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: OPPO

II. 10 tính năng chính của ứng dụng My OPPO App

1. Trải nghiệm nhiều dịch vụ đặc quyền dành cho thành viên OPPO

Hãy tải và đăng kí ngay ứng dụng My OPPO App để trở thành thành viên chính thức của OPPO. Người dùng sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ cũng như các tiện ích độc quyền chỉ có trên My OPPO App. Nếu như bạn là một người sử dụng điện thoại của hãng OPPO thì nhanh tay tải ngay ứng dụng để được thừa hưởng những chính sách ưu đãi này nhé.

Trải nghiệm nhiều dịch vụ đặc quyền dành cho thành viên OPPO.

Trải nghiệm nhiều dịch vụ đặc quyền dành cho thành viên OPPO

2. Tích điểm thưởng và điểm kinh nghiệm để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Các hoạt động như điểm danh hằng ngày, chơi game tích điểm cũng có mặt trên My OPPO App. Bạn chỉ cần vào ứng dụng điểm danh hằng ngày chơi những trò chơi giải trí. Vậy là bạn đã nhận được điểm để đổi quà rồi, những phần quà này có giá trị vô cùng lớn vì vậy bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tích điểm thưởng và điểm kinh nghiệm để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Tích điểm thưởng và điểm kinh nghiệm để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

3. Tận hưởng kho voucher và quà tặng khổng lồ

My OPPO App cung cấp cho khách hàng của họ một kho voucher hấp dẫn. Voucher dành cho thành viên mới, voucher dành cho khách hàng thân thiết… đều có trong này. Việc của bạn chính là tham gia các sự kiện đang được tổ chức, chắc chắn bạn sẽ nhận được những voucher tuyệt vời này.

Tận hưởng kho voucher và quà tặng khổng lồ.

Tận hưởng kho voucher và quà tặng khổng lồ

4. Tham gia các hoạt động săn quà cực thú vị

Nhà sản xuất sẽ luôn mang đến nhiều sự kiện chơi game đổi điểm, tích lũy nhận quà… các phần quà và điểm số này sẽ giúp bạn đổi được nhiều vật phẩm có giá trị như mã giảm giá, các voucher đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Vì vậy bạn hãy cập nhật ứng dụng thường xuyên để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị này nhé.

Tham gia các hoạt động săn quà cực thú vị.

Tham gia các hoạt động săn quà cực thú vị

5. Trải nghiệm dịch vụ vệ sinh điện thoại, sao lưu điện thoại miễn phí

Sau hơn một thời gian dài sử dụng thì chắc chắn chiếc điện thoại của bạn không thể tránh được tình trạng bụi bặm cũ kỹ… Vì vậy My OPPO App đã có thêm một tính năng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn đó chính là cung cấp dịch vụ vệ sinh sửa chữa điện thoại. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể sao lưu dữ liệu miễn phí nếu như có nhu cầu.

Trải nghiệm dịch vụ vệ sinh điện thoại, sao lưu điện thoại miễn phí.

Trải nghiệm dịch vụ vệ sinh điện thoại, sao lưu điện thoại miễn phí

6. Bảo hành mở rộng tùy theo cấp độ thành viên

My OPPO App phân chia nhiều cấp độ khách hàng khác nhau, mỗi cấp độ đều có những chế độ ưu đãi hoàn toàn khác nhau. Cấp độ càng cao, người dùng sẽ được trải nghiệm được nhiều tiện ích cũng như được hưởng nhiều chính sách bảo hành vô cùng đặc biệt. Vì vậy hãy nhanh chóng đạt được cấp độ cao nhất có thể để bạn được sử dụng những ưu đãi này nhé!

Bảo hành mở rộng tùy theo cấp độ thành viên.

Bảo hành mở rộng tùy theo cấp độ thành viên

7. Nhận giảm giá khi mua phụ kiện hoặc sửa chữa điện thoại tùy theo cấp độ thành viên

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu như điện thoại của bạn gặp phải trục trặc thì bạn sẽ được ưu đãi sửa chữa điện thoại với giá cả vô cùng hợp lý. Ngoài ra khách hàng của My OPPO App được mua những phụ kiện như dây sạc, ốp lưng, tai nghe với giá cả vô cùng phải chăng.

Nhận giảm giá khi mua phụ kiện hoặc sửa chữa điện thoại tùy theo cấp độ thành viên.

Nhận giảm giá khi mua phụ kiện hoặc sửa chữa điện thoại tùy theo cấp độ thành viên

8. Hỏi đáp và nhận hỗ trợ thông qua My OPPO App

Bộ phận chăm sóc khách hàng của My OPPO App được ra đời nhằm phục vụ người dùng. Bạn có thể hỏi bất cứ câu hỏi hoặc các vấn đề liên quan về chiếc điện thoại hay xoay quanh về những quyền lợi của bạn. Đội ngũ này làm việc liên tục 24/7 để kịp thời giải đáp cũng như hỗ trợ trọn vẹn cho khách hàng mỗi khi xảy ra sự cố.

Hỏi đáp và nhận hỗ trợ thông qua My OPPO App.

Hỏi đáp và nhận hỗ trợ thông qua My OPPO App

9. Nhận được những tin tức mới nhất từ OPPO

My OPPO App sẽ luôn cập nhật và cung cấp nhiều thông tin cho người dùng như các bản tin công nghệ, những mẫu điện thoại mới sắp được ra mắt… giúp bạn bắt kịp được những xu thế công nghệ hiện nay.

Nhận được những tin tức mới nhất từ OPPO.

Nhận được những tin tức mới nhất từ OPPO

10. Được mời tham gia các sự kiện và lễ ra mắt sản phẩm mới của OPPO

Cuối cùng, những khách hàng thân thiết của My OPPO App sẽ có cơ hội nhận được vé tham dự những sự kiện ra mắt sản phẩm mới của OPPO. Đây cũng là cơ hội để người dùng tiếp xúc và trao đổi những vấn đề liên quan đến sản phẩm với các chuyên gia đứng đầu chuỗi điện thoại này. Điều này sẽ giúp những sản phẩm về sau của hãng sẽ có được nhiều bản nâng cấp đáng giá hơn.

Được mời tham gia các sự kiện và lễ ra mắt sản phẩm mới của OPPO.

Được mời tham gia các sự kiện và lễ ra mắt sản phẩm mới của OPPO

Phía trên là 10 tính năng nổi bật của My OPPO App. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này đến cho bạn bè cùng biết nhé. Trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng bạn có gặp bất cứ khó khăn nào thì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *