Môi trường vi mô của lotteria

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Môi trường vi mô của lotteria hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Tổng quan về thương hiệu Lotteria

Lotteria là chuỗi nhà hàng chuyên cung cấp thức ăn nhanh như gà rán, hamburger, khoai tây chiên,… thuộc sự quản lý của tập đoàn đa ngành có quy mô tài sản lớn nhất Hàn Quốc – Lotte. Trong suốt quá trình hoạt động, Lotteria tự hào khi 7 năm liền đứng đầu trong bảng xếp hạng về “Brand Power” do “Korea Management Association” cấp. Đây là giải thưởng danh giá dành cho các thương hiệu có chiến lược marketing mạnh, giữ được hình ảnh tốt trên thị trường.

Tổng quan về thương hiệu Lotteria
Nguồn: zingnews.vn

Cửa hàng đầu tiên của Lotteria có mặt tại Việt Nam từ năm 1998. Từ đó, chuỗi nhà hàng không ngừng mở rộng kinh doanh. Đến thời điểm hiện tại, Lotteria đã có hơn 210 cửa hàng tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.

Với 3 phương châm hoạt động chính là “Thực phẩm an toàn, phục vụ tận tâm, cửa hàng sạch đẹp”, Lotteria đã không ngừng nỗ lực cải thiện về mọi mặt nhằm tạo ra những món ăn không chỉ đa dạng về hương vị mà còn đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm và đem đến các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho thực khách. Vì vậy, Lotteria dần trở thành một “người bạn đồng hành” quen thuộc của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Cách lấy mã khuyến mãi của Lotteria

Để tri ân khách hàng của mình, Lotteria thường có các chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc tặng voucher giảm giá cho thực khách. Những mã Lotteria khuyến mãi sẽ được cập nhật tại fanpage/website chính thức của chuỗi nhà hàng. Vì thế, để săn được các mã này, bạn nên theo dõi thông tin tại fanpage/website một cách thường xuyên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm mã Lotteria khuyến mãi tại các trang web chuyên cung cấp các mã giảm giá trên Google bằng vài thao tác đơn giản. Những trang web này luôn cập nhật thông tin và mã mới mỗi ngày. Do đó, bạn có thể tìm kiếm các voucher giảm giá hấp dẫn tại các website này.

Hướng dẫn áp mã Lotteria khuyến mãi khi thanh toán hóa đơn qua ZaloPay

lấy mã giảm giá Lotteria khi thanh toán hóa đơn qua ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay là ứng dụng thanh toán hỗ trợ người dùng thanh toán cho các hóa đơn thường nhật và nhiều tiện ích khác. Khi thanh toán hóa đơn mua hàng Lotteria bằng ZaloPay, bạn sẽ có cơ hội nhận được những mã Lotteria khuyến mãi cực hấp dẫn. Thông thường, các loại mã này sẽ được ZaloPay cập nhật theo tháng, theo quý hoặc vào các dịp lễ đặc biệt. Vì thế, bạn nên bật thông báo cho ứng dụng tại mục “Cài đặt” trong điện thoại hoặc nhấn theo dõi fanpage, trang website tin tức khuyến mãi của ZaloPay để theo dõi thông tin về những chương trình khuyến mãi.

Khách hàng cập nhật các chương trình ưu đãi của Lotteria và đến các cửa hàng có áp dụng những chương trình này. Sau đó thực hiện thanh toán qua ZaloPay bằng cách quét mã QR hoặc sử dụng mã thanh toán. Cuối cùng là nhận khuyến mãi tùy thuộc vào chương trình đang diễn ra. Để áp dụng mã giảm giá, khuyến mãi Lotteria khi thanh toán qua ZaloPay, bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tại mục “Khám phá” của ứng dụng Zalo, chọn “Ví ZaloPay” sau đó chọn “Quét mã”.
  • Bước 2: Tiến hành quét mã QR đặt tại quầy để thanh toán và áp dụng mã giảm giá đang hiện hành.
Hướng dẫn áp mã khuyến mãi Lotteria qua ZaloPay

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách nhận mã Lotteria khuyến mãi. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ biết được cách săn những voucher cực hot khi đặt món tại Lotteria. Đồng thời thanh toán qua ZaloPay ngay hôm nay và có cơ hội sở hữu nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Related Posts